BẤT ĐỘNG SẢN “SẠCH” ĐÀ NẴNG LÊN NGÔI

BẤT ĐỘNG SẢN “SẠCH” ĐÀ NẴNG LÊN NGÔI

Việc Đà Nẵng thu hút đầu tư mạnh về hạ tầng trong thời gian gần đây, đã tạo bàn đạp cho khu vực Tây Bắc thay đổi diện mạo về du lịch, công nghệ cao, cảng biển, bất động sản… Hiện, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng như một đại công trường với những công trình lớn có quy mô hàng ngàn tỷ đồng được triển khai, đã đánh thức tiềm năng, lợi thế phát triển của khu vực.

 

Cụ thể, Đà Nẵng đã thu hút được các dự án có mức đầu tư lớn về đây như: (dự án Sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, có vốn đầu tư 170 triệu USD của Công ty Universal Alloy Corporation Asia Pte.LTD – UAC, Hoa Kỳ; Dự án Nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử (vốn đầu tư 50 triệu USD, tại Lô X10 – đường 10B ND, KCN Hòa Khánh mở rộng, diện tích 12.332m2, của Tập đoàn Key Tronic EMS, Hòa Kỳ)…

Đặc biệt, khu công nghệ cao Danang IT Park với vốn 300 triệu USD đang được thi công nhằm phát triển công nghệ thông tin tốt nhất châu Á, theo mô hình thung lũng Silicon. Với việc hình thành các khu công nghệ cao, công nghiệp sạch sẽ tạo ra hàng chục nghìn việc làm, và thu hút các chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nước về đây để làm việc.

Đối với thị trường bất động sản, nghỉ dưỡng, khu vực này đang chờ đón dự án mở rộng Khu du lịch Xuân Thiều và khu chợ đêm với vốn đầu tư lên tới 150 triệu USD của Công ty Mikazuki, Nhật Bản…

 


Bắt đầu từ năm 2018 thì quận Liên Chiểu hiện đang nổi lên như một điểm sáng với hệ thống kết cấu hạ tầng tiên tiến và thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Theo đề án quy hoạch của thành phố Đà Nẵng đến năm 2020, Tây Bắc đang là hướng phát triển chiến lược của thành phố tao nên khu đô thị vệ tinh phía bắc hỗ trợ và đẩy mạnh sự phát triển bền vững. Sunshine Luxury Đà Nẵng thừa hưởng nhiều dự án tại Quận Liên Chiểu tầm cỡ lớn đã và đang triển khai tại đây như:

  1. Dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng có tổng mức vốn đầu tư dự kiến 5.764 tỉ đồng đã được lên kế hoạch từ cách đây 15 năm. Vị trí di dời ga Đà Nẵng đã được Bộ GTVT và UBND TP Đà Nẵng chốt là địa phận phường Hòa Minh và Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu) với tổng diện tích 95 4 ha.
  2. Xây dựng bến cảng Liên Chiểu.
  3. Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi là dự án trọng điểm quốc gia được đầu tư với tổng mức hơn 34.000 tỷ đồng.
  4. Dự án mở rộng hầm đường bộ Hải Vân được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt năm 2016 gồm 2 giai đoạn với tổng mức đầu tư hơn 7 200 tỷ đồng.
  5. Đề án Quản lý và khai thác du lịch tại các bãi biển thuộc tuyến đường Nguyễn Tất Thành giai đoạn 2018-2020 sẽ triển khai tại các bãi biển dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành với chiều dài gần 8km.
  6. Dự án Khu Công nghệ cao Đà Nẵng có tổng mức đầu tư hơn 8.841 tỷ đồng với quy mô diện tích bao gồm Khu Công nghệ cao, Khu Công nghệ thông tin tập trung và Khu phụ trợ là hơn 1.500 ha.

Sunshine Luxury – Đón đầu xu thế

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản ở Quảng Nam và Đà Nẵng trở nên rất ảm đạm. Sau những vụ lùm xùm các nhà đầu tư đã mất niềm tin vào thị trường này và có xu hướng tháo chạy để tìm vùng đất đầu tư mới an toàn hơn. Nhiều dự án được xem như “con sâu làm rầu nồi canh” bởi pháp lý dự án không rõ ràng, giá bán “trên trời” đã làm ảnh hưởng không ít đến dòng bất động sản khác.

 

Sunshine Luxury với pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay mang lại cơ hội đầu tư an toàn.

Với con số 9.580.000 là lượt tìm kiếm “Có nên đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng cuối năm 20182”. nhiều nhà đầu tư vẫn nhìn thấy tiềm năng phải triển của mảnh đất được ví “mỏ vàng” trong mắt giới đầu tư này. Tuy nhiên, thực tế hiện nay các nhà đầu tư “khát’ những dự án “sạch”, pháp lý rõ ràng, tháo gỡ được những vướng mắc mà thời gian qua nhiều dự án chưa làm được.

Nhạy bén và đón đầu thị trường, Sunshine Luxury Đà Nẵng – Tháo gỡ những vướng mắc về pháp lý, hạ tầng hoàn thiện, cam kết hỗ trợ tài chính điều khiến quý khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu về sản phẩm.

Hơn thế nữa, Sunshine Luxury quận Liên Chiểu liền kề bãi tắm Rio Beach, mặt tiền 60m đường Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan. Theo một số nhà đầu tư, việc Sunshine Luxury mở bán trong thời điểm này là khá “mạo hiểm?” vì thị trường địa Ốc tại Đà Nẵng đang trầm lắng. Tuy nhiên với ưu thế về vị trí tọa lạc, khu đất vàng còn sót lại của trung tâm quận Liên Chiểu, sát các khu đô thị tiện ích, đặc biệt, hạ tầng dự án hoàn thiện, pháp lý hoàn hảo với số đỏ sẵn sàng giao cho khách, cùng chiết khấu 3% thì mức giá đơn vị phát triển đưa ra là có cơ sở. Bên cạnh pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô, hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng thì Sunshine Luxury còn là cơ hội đầu tư dịch vụ du lịch đáp ứng sự phát triển của ngành “công nghiệp không khói”.

Du lịch Tây Bắc không còn là tiềm năng mà đã sẵn sàng cất cánh, điều cần thiết là chuỗi cơ sở hạ tầng các cơ sở lưu trú để vừa đón đầu, sở hữu đất nền Sunshine Luxury, khách hàng có thể đầu tư các loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch, một điểm cộng cho Sunshine Luxury Đà Nẵng khi đón đầu xu thế du lịch ở vùng đất này.

Đánh giá bài viết
02366.555.222