Giới thiệu GLP Việt Nam

Công ty Cổ phần

GLP Việt Nam

Ngày 17/12/2018 GLP Việt Nam chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, với thương hiệu là GLP Land. Công ty chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, GLP Việt Nam nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, GLP Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Các chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, GLP Việt Nam chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

GLP Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Các giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, GLP Việt Nam phấn đấu trở thành đơn vị kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu tại Miền Trung, có uy tín và vị thế riêng. Từng bước đầu tư xây dựng hoạt động thành công các ngành nghề qua từng giai đoạn. Từ đó hình thành chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, tạo ra các giá trị thiết thực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống thịnh vượng và nâng tầm vị thế của người Việt.

SỨ MỆNH

"Kiến tạo giá trị thịnh vượng"
GLP Việt Nam đem lại cho quý khách hàng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Sự thành công của GLP dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và đối tác liên quan.

CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GLP: "God - Land - People" nghĩa là "Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa"

- God: Thiên thời

GLP Việt Nam triển khai các hoạt động đầu tư phát triển luôn chú trọng vào thời điểm. Lựa chọn thời điểm đúng lúc sẽ tạo ra cơ hội lớn cho tập thể GLP Việt Nam và quan trọng nhất là khách hàng của GLP Việt Nam

- Land: Địa lợi

Để thành công GLP Việt Nam luôn luôn chú trọng việc đánh giá lợi thế của chính mình và biết cách vận dụng các chiến lược, các yếu tố xung quanh để tạo ra lợi thế vững chắc để thành công

- People: Nhân hòa

GLP Việt Nam xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
GLP Việt Nam luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, các chính sách phát triển đào tạo nhân tài, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên

02366.555.222