GLP VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

GLP VIỆT NAM CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Nhằm tôn vinh các chị em GLP Việt Nam nhân ngày 20-10, cánh mày râu của công ty đã tổ chức chương trình  dành riêng cho chị em.

Trong những thành công của GLP Việt Nam không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ, và tập thể “hậu phương vững chắc” này đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của GLP Việt Nam. Bên cạnh “giỏi việc nước, đảm việc nhà” là người vợ, người mẹ, người đồng nghiệp tuyệt vời thì các chị em GLP còn là “thần tượng” của anh em trong công ty.

Đại gia đình GLP Việt Nam

Chính vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp đáng yêu của mình, các anh em GLP đã đầu tư nhiều công sức, chất xám để tạo sự bất ngờ cho chị em.
Từ ngày 18, kế hoạch đã được “lén lút” thực hiện. Nào thiết kế, in ấn, chuẩn bị quà, trò chơi… tất cả nhằm mang đến cho các chị em một ngày 20.10 thật bất ngờ, hạnh phúc.

Tại buổi tiệc mà GLP tổ chức có nhiều trò chơi hấp dẫn mang đến những tiếng cười, thư giãn cho mọi người, đặc biệt là các chị em của GLP Việt Nam.

Một bữa tiệc nho nhỏ nhưng đầy ấm áp và tình cảm
Chị em GLP  rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày 20-10

Cầm trong tay những bó hoa tươi thắm, món quà “Ý NGHĨA” mà anh em GLP đã d chuẩn bị, chúng tôi, những chị em GLP không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chúng tôi đã có một ngày 20/10 nhiều niềm vui với những người đồng nghiệp, người bạn, người anh em thân thiết. Và trên tất cả, cám ơn gia đình GLP Việt Nam.

Đánh giá bài viết
02366.555.222