Công ty Cổ phần thương mại & bất động sản Max Land (đơn vị phát triển dự án) cùng các đơn phân phối chính thức: GLP Việt Nam, Địa ốc Minh Trần và 68 Land vừa tổ chức thành công Lễ giới thiệu chính thức  dự án Pride City – giai đoạn 1 với sự tham gia của hơn 400 khách hàng và nhà đầu tư.

Tại lễ giới thiệu dự án Pride City ngày 07/12/2019, hơn 400 khách hàng tận mắt chứng kiến sự sẵn sàng của Pride City trong việc phục vụ cộng đồng dân cư. Hơn 50% sản phẩm đã được giới thiệu thành công đến khách hàng và nhà đầu tư tại lễ ra mắt.

Trước ngày ra mắt, Pride City đã được các chuyên gia, môi giới và nhà đầu tư đánh giá là dự án đất nền hấp dẫn tại các tỉnh miền Trung nói chung và Đà Nẵng – Quảng Nam nói riêng. Bởi đây là dự án được quy hoạch đồng bộ, có vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Đại diện chủ đầu tư Công ty CP TM&BĐS Max Land cho biết, Pride City được xây dựng hướng đến một đô thị trẻ, năng động, sầm uất. Chính vì thế, chủ đầu tư đã dành trọn tâm huyết để đưa đến các tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Đại diện đơn vị phát triển dự án phát biểu tại Lễ giới thiệu

Thông qua sự kiện giới thiệu dự án Pride City đã giúp khách hàng được tận mắt thấy sự sẵn sàng của Pride City trong việc phục vụ cộng đồng dân cư, điều này mang đến cho khách hàng sự yên tâm vào chất lượng của dự án. Cũng góp phần lý giải cho việc có đến hơn 50% sản phẩm được khách hàng đặt mua trong đợt ra mắt của Pride City.

Sức nóng tại Lễ giới thiệu dự án Pride City

Pride City tọa lạc tại vị trí trung tâm,  khu vực dân trí cao, tập trung đầy đủ cơ sở hạ tầng, các dịch vụ an sinh xã hội, các tiện ích như: trường học, Bệnh viện, sân bay quốc tế, trung tâm thương mại, công viên, các khu vui chơi – giải trí – trung tâm thể dục thể thao & chăm sóc sức khỏe kết nối dễ dàng với trung tâm Đà Nẵng – Hội An và chỉ mất 10 phút di chuyển đến trung tâm Đà Nẵng.

Các sản phẩm BĐS của Pride City đã tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng. Và đây là dự án mà GLP Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết để mang đến những tiện ích, sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm tại sự kiện giới thiệu
Những khách hàng đặc biệt đến tham dự sự kiện

Pháp lý rõ ràng, dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hiện đại sẽ là những yếu tố quyết định giúp giá trị BĐS tại Pride City được kỳ vọng có tốc độ gia tăng nhanh chóng.

Qua đó, có thể thấy dự án Pride City chính là “thành phố đáng sống”, ôm trọn trong mình nhiều tiện ích, khi nằm ngay trục đường Đường Trần Hưng Đạo (Trần Đại Nghĩa nối dài) và Dũng Sỹ Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Giai đoạn 1 dự án phù hợp cả nhu cầu kinh doanh và để ở của khách hàng và nhà đầu tư; đồng thời Pride City – Dự án đánh dấu sự phục hồi cho Bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam.