Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty cổ phần đã đồng hành cùng GLP Việt Nam.

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ sản phẩm bất động sản của GLP Việt Nam trong năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà GLP Việt Nam đã may mắn có được. Thưa quý khách! thông qua đây lời tri ân khách hàng thay lời cảm ơn mà chúng tôi muốn chia sẻ: “Con đường thành công nào cũng đầy chông gai,thử thách. Vì lẽ đó, những khách hàng đã và đang đồng hành cùng GLP Việt Nam chính là những “bạn đường” tín cẩn luôn tin tưởng và ủng hộ GLP Việt Nam. Khách hàng chính là nguồn động lực và cốt lõi cho sự thành công của GLP Việt Nam ngày hôm nay.

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp….

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư GLP Việt Nam xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG