GLP Việt Nam tổ chức cuộc thi Thuyết trình – Tìm hiểu dự án bất động sản

GLP Việt Nam tổ chức cuộc thi Thuyết trình – Tìm hiểu dự án bất động sản

Là một doanh nghiệp bất động sản GLP Việt Nam luôn coi con người là trung tâm của sự phát triển. Bởi vậy hoạt động đào tạo nhân sự tại GLP Việt Nam luôn được coi trọng và đầu tư bài bản.

Luôn sáng tạo trong cách đào tạo nhân sự của GLP Việt Nam, sáng nay, ngày 7/8 tại trụ sở làm việc của GLP Việt Nam đã diễn ra cuộc thi thuyết trình, tìm hiểu dự án sẽ được triển khai trong thời gian tới. Cuộc thi có sự tham gia của toàn bộ nhân viên khối kinh doanh

Ban Giám khảo cuộc thi

Đến tham dự cuộc thi có các thành viên Ban giám đốc cũng như là Giám khảo cuộc thi gồm: ông Nguyễn Trọng Quý – TGĐ, ông Nguyễn Vĩnh Trung – GĐ Kinh Doanh, ông Võ Chí Thành – GĐ Marketing và bà Trịnh Thị Quý – Phó phòng kinh doanh.

Đây là một cuộc thi rất hay không cần training nhiều, các bạn sales tự học và học lẫn nhau là cách nhớ thông tin dự án hiệu quả nhất. Các chiến binh của GLP Việt Nam đã rất tự tin trong bài thuyết trình của mình với chủ đề đã đưa ra.

Thành viên nhóm 1
Thành viên nhóm 1
Các thành viên nhóm 1
Nhóm 2 thảo luận và chuẩn bị nội dung thuyết trình của mình
Thành viên nhóm 2 thuyết trình
Các thành viên nhóm 2

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ thi đấu sôi nổi và đầy căng thẳng giữa 2 nhóm, và phần nhận xét, phản biện câu hỏi từ Ban Giám khảo, cuộc thi đã tìm ra nhóm thắng cuộc và nhận được giải thưởng đặc biệt từ ban lãnh đạo Công ty.

Ban Giám khảo nhận xét phần thuyết trình của các nhóm tham gia
Các thành viên trong BGK đánh giá và chấm điểm tìm ra đội thắng cuộc

Cuộc thi Thuyết trình – Tìm hiểu dự án của GLP Việt Nam đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với ban giám khảo và toàn thể nhân viên công ty.

Qua cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, là nơi trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho thành viên trong công ty. Thông qua cuộc thi, các cán bộ, nhân viên công ty có cơ hội thể hiện khả năng thuyết trình, trau dồi nâng cao kỹ năng, phục vụ thiết thực cho công việc. Và GLP Việt Nam sẽ luôn luôn tổ chức nhiều cuộc thi ý nghĩa như vậy để tăng thêm tinh thần gắn kết giữa các thành viên với nhau.

GLP Việt Nam tổ chức cuộc thi Thuyết trình – Tìm hiểu dự án bất động sản
4.9 (97.5%) 32 vote[s]
02366.555.222