Sáng nay, ngày 13/11/2019, trước sự háo hức của các chiến binh, dự án Pride City đã chính thức công bố thông tin mới nhất, cùng danh sách các đơn vị hợp tác chính thức trong buổi Lễ ra quân hoành tráng, tại khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306 đường 2/9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Ngay từ 7h30 sáng, không khí sôi động đã lan tỏa khắp hội trường bởi sự có mặt của hàng trăm chiến binh từ nhiều đơn vị phân phối uy tín, trong đó có GLP Việt Nam. Tất cả đều thể hiện rõ sự háo hức và mong chờ được tiếp cận những thông tin chính thức về dự án Pride City – dự án được kì vọng sẽ tạo nên “cú hích” trên thị trường BĐS Nam Đà Nẵng trong quý III năm 2019.

Toàn cảnh ban lãnh đạo cùng các chiến binh háo hức tại sự kiện

Đội ngũ kinh doanh hùng hậu và đại diện các sàn phân phối, đại diện chủ đầu tư đã đốt nóng không khí khi khai hội bằng những khẩu hiệu hừng hực khí thế và nghi thức rước cờ. Tất cả đều trông chờ giây phút công bố chính thức thông tin của đại dự án đầy sức hút này.

Ông Lê Tấn Quang – TGĐ. Max Land phát biểu tại sự kiện

Lễ ra quân dự án Pride City chính thức bắt đầu bằng bài phát biểu hết sức ý nghĩa của Đại diện đơn vị phát triển dự án – Ông Lê Tấn Quang – TGĐ Maxland cho biết: “Dự án Pride City đã hoàn tất các thủ tục liên quan, đặc biệt là pháp lý, giấy phép xây dựng cũng cơ bản đã hoàn thành và cam kết ra sổ trong vòng 12 tháng, kể từ ngày khách hàng giao dịch sản phẩm.  Đây không chỉ là dự án có vị trí đẹp, tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh”. Đúng như tinh thần slogan dự án “Một bước đến thành công”, chúng tôi tin tưởng rằng đây là dự án mang lại cú hích cho thị trường BĐS Nam Đà Nẵng và mang lại niềm tin cho khách hàng, để họ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các sản phẩm tiếp theo tại Khu đô thị 2A.”

Lễ ký kết hợp tác giữa đơn vị phát triển và các đơn vị phân phối
Phất cờ ra quân dự án

Tham dự sự kiện, Đại diện các đơn vị phân phối cũng cho biết, Pride City sẽ là một “kiệt tác nghệ thuật” tiếp theo mà khách hàng tại Nam Đà Nẵng – Bắc  Quảng Nam được đón nhận. Chắc chắn với những điểm độc đáo, riêng biệt cùng giá bán và chính sách hấp dẫn, Pride City sẽ làm nên tiếng vang lớn tại thị trường Đà Nẵng – Quảng Nam. Sẽ có thêm một “chuẩn mực sống” mới được “thiết lập” ngay trung tâm đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.

Đại diện đơn vị phân phối – Ông Nguyễn Trọng Quý – TGĐ GLP Việt Nam cho biết thêm về dự án Pride City
Đại diện đơn vị phân phối – Ông Nguyễn Vĩnh Trung – Phó TGĐ GLP Việt Nam cho biết thêm về dự án Pride City

Ngay sau khi được đại diện đơn vị phân phối dự án – Ông Võ Chí Thành – GĐ Marketing GLP Việt Nam cung cấp những thông tin chính thức nhất về Pride City, các chiến binh sales đã cam kết sẽ truyền tải tới khách hàng những điều chuẩn xác nhất, minh bạch nhất và đầy đủ nhất về dự án: “Được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ, Pride City là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một khu phố sầm uất, là điểm dừng chân an cư và kinh doanh bền vững”. Những thông tin mới được hé lộ đó đã làm cho các chiến binh thực sự cảm thấy bị thu hút và hấp dẫn. Tất cả cùng tin tưởng vào một sản phẩm được đánh giá là “cú hích” tại phía Nam Đà Nẵng.

Đại diện đơn vị phân phối dự án – Ông Võ Chí Thành – GĐ Marketing GLP Việt Nam cung cấp những thông tin về dự án

Tham dự sự kiện, các nhà môi giới không chỉ được biết những thông tin cơ bản về dự án mà còn được cung cấp những thông tin hấp dẫn về chất lượng công trình, tiến độ thi công, kế hoạch triển khai, chính sách bán hàng cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn… Những thông tin đó đã thực sự làm thu hút và khơi nhiệt cho anh em sales với dự án.

Để “truyền lửa” cho hàng trăm nhân viên kinh doanh, trong buổi Lễ, đơn vị phát triển dự án cũng có những tiết mục hoạt náo vui nhộn, những câu hỏi về dự án kích thích ngọn lửa đang chờ bùng cháy trong lòng các chiến binh cùng những phần quà hết sức ý nghĩa dành cho các đội tham dự. Đặc biệt là phút giây cao trào khi đại diện Chủ đầu tư và các đơn vị phân phối cùng hô vang Slogan “Pride City – Một bước đến thành công”, chính thức khởi động cho chiến dịch kinh doanh lần này.

Khí thế hừng hực trong mỗi chiến binh có mặt tại sự kiện
Các chiến binh GLP Việt Nam tham gia trò chơi trả lời câu hỏi, hiểu biết về dự án và rinh được những phần quà ý nghĩa về cho mình
Chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện
Chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện