TƯNG BỪNG LỄ KICKOFF DỰ ÁN MELODY CITY

TƯNG BỪNG LỄ KICKOFF DỰ ÁN MELODY CITY

Ngày 19/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị Mikado Palace (Đà Nẵng), Lễ ra quân dự án Melody City đã diễn ra đầy sôi động với sự tham gia của đơn vị phát triển và các sàn phân phối trong đó có Công ty CP Đầu tư GLP Việt Nam cùng hơn 200 chuyên viên kinh doanh.
Các chiến binh của GLP Việt Nam tại buổi lễ

Lễ ra quân chính là bước khởi đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai của GLP Việt Nam. Tại buổi lễ, Đại diện đơn vị phát triển và phân phối dự án khẳng định, đây là vinh dự to lớn của công ty khi được hợp tác cùng một đơn vị phân phối và uy tín. Với vai trò của mình, toàn bộ CBNV của GLP Việt Nam sẽ nỗ lực chuyển tải tới khách hàng những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về dự án. Theo đó, sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin sự án, triển khai tư vấn cho khách hàng nhằm hướng đến một buổi lễ mở bán thành công trong thời gian sắp tới.

Đại diện các sàn phân phối tham dự tại buổi lễ ra quân

Dự án Melody City – với những lợi thế về điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội và sự chú trọng đầu tư một cách bài bản hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với những dự án bất động sản nổi bật trên thị trường bất động sản hạng sang hiện nay.

 

Dự án Melody City

Dự án Melody City nằm trên giao lộ Nguyễn Sinh Sắc (60m) và Hoàng Thị Loan (42m), Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Đây cũng là Quỹ đất cuối cùng thuộc khu phức hợp thương mại cao tầng Phương Trang. Với lợi thế mặt tiền trục chính Nguyễn Sinh Sắc kết nối ra biển Nguyễn Tất Thành 300m. Quỹ đất biển Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng với quy hoạch đồng bộ và tiềm năng phát triển trở thành 1 trong những tuyến phố “Dịch vụ, thương mại” chủ chốt tại trung tâm Quận Liên Chiểu, sánh tầm với các tuyến đường hiện hữu trung tâm Thành Phố như Nguyễn Văn Linh, Lê Duẫn, Võ Văn Kiệt, Phạm Văn Đồng….Với vị trí đắc địa, Melody City hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho người dân, đồng thời là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Các chiến binh “sale” cùng thể hiện tinh thần quyết tâm tại buổi lễ ra quân

Ngay sau khi được đơn vị phát triển & phân phối dự án cung cấp những thông tin chính thức về dự án, các“chiến binh” sale của GLP Việt Nam có mặt tại buổi lễ đã vô cùng hứng thú và không ngừng đưa ra những thắc mắc, câu hỏi xoay quanh dự án và nhận được những lời giải thích thỏa đáng cùng các thông tin hữu ích từ chủ đầu tư. Kết thúc buổi lễ, tất cả các chuyên viên tư vấn của GLP Việt Nam đều cùng chung một quyết tâm sẽ đưa Melody City trở thành hiện tượng “sốt” tại thị trường bất động sản Đà Nẵng thời điểm cuối năm.

TƯNG BỪNG LỄ KICKOFF DỰ ÁN MELODY CITY
5 (100%) 14 vote[s]
02366.555.222